z

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

d

การบริการการจัดงานอีเว้นท์ออนไลน์

EVENT OPERATION

ทีมบริษัทอีเว้นท์ที่รับจัดงานออแกไนซ์และรับจัดงานอีเว้นท์ออนไลน์จะคอยดูแลในเรื่องการดาวโหลดข้อมูล ทำให้คุณมีความมั่นใจว่าในอีเว้นท์ของคุณจะออกมาอย่างดีที่สุดและเราจะบอกคุณเรื่องเทคนิคต่างๆและออกแบบบูธธตามความต้องการของลูกกค้า

EVENT MANAGER

หลังจากเซ็นชื่อเข้างานรับจัดงานอีเว้นท์บริษัทอีเว้นท์ออนไลน์ แบบไฮบริด ผู้จัดการของทางบริษัทอีเว้นท์ออแกไนซ์ จัดงานออกบูธไม่แค่เข้ามารับจัดงานออแกไนซ์ แต่จะเข้ามาช่วยคุณสร้างอีเว้นท์ของคุณ จะช่วยตอบคำถามและช่วยให้งานจัดบูธแสดงสินค้าของคุณประสบความสำเร็จ ผู้จัดการงานอีเว้นท์จะเป็นคนที่เข้าไปติดต่อลูกค้าให้คุณตลอดทั้งงาน

LIVE EVENT SUPPORT

ทีมงานของบริษัทอีเว้นท์ที่รับจัดงานอีเว้นท์ในรูปแบบไฮบริดจะคอยให้ความช่วยเหลือเรื่องการจัดงานอีเว้นท์ผ่านทางอีเมลและแชทตลอดเวลา ขณะที่อีเว้นท์ กำลังดำเนินไปเราจะช่วยคุณแก้ปัญหาในทุกๆเรื่องให้ผ่านไปอย่างดีที่สุด

DIGITAL MARKETING

เราช่วยคุณเลือกช่องทางออนไลน์ที่ถูกต้อง และยังมีการบริการการตลาดออนไลน์สำหรับออแกไนซ์ จัดงานออกบูธของทางบริษัทอีเว้นท์ออนไลน์ที่จะโปรโมทอีเว้นท์ของคุณตามที่คุณต้องการ สิ่งเหล่านี้ก็รวมอยู่ใน social media ด้วยและมั่นใจได้ว่าคุณ จะได้รับผลตอบรับจากการลงทุนของคุณอย่างดีที่สุด

POST -EVENT SUPPORT

ไม่แค่ช่วยรับจัดบูธแสดงสินค้า ออนไลน์หรือออแกไนซ์ จัดงาน ออกบูธทั้งหมดแต่ยังช่วยหาผู้แสดงสินค้าและรวบรวมข้อมูลการรับจัดบูธแสดงสินค้าและจัดสถิติเพื่อเป็นสิ่งสำคัญในการบันทึกข้อมูลลูกค้าเกี่ยวกับการปรับปรุงงานออแกไนซ์ จัดงานออกบูธในอนาคตข้อมูลสามารถจัดเก็บได้ง่ายขึ้น เพราะว่าทุกๆการกระทำในโลกออนไลน์ส่วนมากสามารถถูกจัดเก็บบันทึกได้โดยอัตโนมัติ ดังนั้นจังควรจัดเก็บและรวบรวมข้อมูลเหล่านี้ไว้เพื่อนำมาวิเคราะห์และปรับปรุงการจัดงานอีเว้นท์ออแกไนซ์จัดงานออกบูธในครั้งต่อไป

x

Creative world virtual events ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซอฟแวร์การสื่อสารแบบไฮบริดที่ครอบคลุมการนำเสนอ Virtual trade Show, Virtual exhibition, Virtual fair, Virtual conference, Virtual summit และ Virtual meet solutions

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save