z

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

d

Transform Events Into Experiences With The Help Of Our Expert Team

ด้วยความช่วยเหลือจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา โดยเราจะมีการให้คำปรึกษาในแต่ละขั้นตอนของการวางแผนและปฏิบัติงานอีเว้นท์ของคุณ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมทางด้านล่างเกี่ยวกับวิธีที่เราบริหารจัดการแต่ละขั้นตอน และติดต่อเราเพื่อพัฒนางานกิจกรรมของคุณ

การจัดการโครงการของเราและการสนับสนุนกิจกรรมของคุณให้เสมือนจริง

ด้วยการสนับสนุนที่มีการจัดการอย่างเต็มรูปแบบที่เสมือนจริง

after-event-n-icon

EVENT MANAGER

หลังจากที่คุณลงทะเบียนแล้ว Event Manager เราจะพร้อมให้บริการเพื่อช่วยตั้งค่ากิจกรรมของคุณ โดยทำความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับแต่ง ตอบคำถาม โดย Event Manager จะเป็นบุคคลที่อยู่กับคุณทั้งระหว่างจัดและหลังจัดกิจกรรม

live-support-n-icon

LIVE EVENT SUPPORT

เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของเราพร้อมดูแลเสมอทั้งทางอีเมล/แชท ในขณะที่งานมีการ live เพื่อรอตอบคำถามหรือแก้ไขปัญหาที่ผู้แสดงสินค้าหรือผู้เยี่ยมชมของคุณที่อาจเกิดขึ้นได้

after-event-n-icon

POST-EVENT SUPPORT

คุณไม่สามารถตัดสินได้ว่างานของคุณประสบความสำเร็จเพียงใดถ้าคุณไม่วัดผล นั่นเป็นเหตุผลที่เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้จัดการกิจกรรมของเราไม่เพียงแต่จัดทำรายงานประสิทธิภาพสำหรับงานโดยรวม แต่ยังให้สถิติระดับบูธแก่ผู้แสดงสินค้าด้วย เราตรวจสอบการเข้าร่วม การมีส่วนร่วมในบูธ

OUR PREMIUM SERVICES TO VIRTUAL EVENTS & HYBRID EVENTS NEEDS
Our Professional Team & Partners work closely with Event Organisers to produce stellar events that draw a massive highly-engaged audience to the virtual events. Our premium services are extra & optional.

BOOTH & VENUE DESIGNS – CREATIVE CUSTOM DESIGN BUILT

เราจะช่วยเหลือคุณในลักษณะที่คุณระบุ โดยเราจะใช้ความเรียบง่ายและแก่นแท้ของสุนทรียศาสตร์ในการออกแบบและการสื่อสาร ดังนั้น เราจึงสร้างสรรค์ภาษาการออกแบบของเราด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเรา เพื่อส่งมอบเสน่ห์ให้กับการสื่อสารของแบรนด์ผ่านการจัดงงานของคุณ

EVENT OPERATIONS

หากต้องการความช่วยเหลือในการอัปโหลดเนื้อหา หากต้องการความช่วยเหลือในการตั้งบูธ
ทีมงาน Event Oprations ของเราจะช่วยคุณ โดยพวกเขาทำให้แน่ใจว่างานดังกล่าวตอบสนองต่อความต้องการด้านเทคนิค เนื้อหา และการออกแบบของคุณ

DIGITAL LIVE STREAMING & BROADCASTING TO YOUR HYBRID EVENTS

เราให้บริการสตรีมมิงแบบสดและ Webcasting ออนไลน์บน YouTube LIVE, Facebook LIVE, โซเชียลมีเดีย, เว็บไซต์ และแพลตฟอร์มการสตรีมวิดีโออื่น ๆ อีกมากมาย ระบบการผลิตแบบพกพาแบบสดของเราสตรีมวิดีโอจาก 480p เป็น 1080p ด้วยโปรดักชั่นที่มีการออกอากาศแบบ HD ซึ่งพันธมิตรของเราเสนอการสตรีมวิดีโอระดับมืออาชีพสำหรับกิจกรรม งานกิจกรรม หรือแบรนด์ต่างๆ ( การประชุม | เวิร์คช็อป | การสัมภาษณ์ | การพูดคุยโดยผู้เชี่ยวชาญ | เปิดตัวผลิตภัณฑ์ )

อีกเพียงไม่กี่คลิกก็จะพบกับกิจกรรมดีๆ!

ติดต่อทีม Creative World และสำรวจเครื่องมือและบริการทั้งหมด
ที่คุณต้องการเพื่อ ส่งเสริม ดำเนินการ และวัดผล Virtual Tradefair, Virtual Expo & Virtual Conference

ความสำเร็จของกิจกรรม Event เสมือนจริงของคุณคือสิ่งสำคัญอันดับ 1 ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save