z

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

d

Slide Slide

แพลตฟอร์ม Hexafair จะมอบประสบการณ์การจัดอีเว้นท์ออนไลน์

ที่ผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานจะรู้สึกถึงสะดวกสบายในการจัดอีเว้นท์

Our Solutions

งานออนไลน์อีเว้นท์ที่ดีที่สุด งานแสดงสินค้าเสมือนจริง งานประชุมเสมือนจริง ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ 

Virtual Tradeshow/Fair

จัดงานแสดงสินค้าเสมือนจริงที่ผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชม จากอุตสาหกรรมต่างๆมาพบปะกันเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล แนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่บริการและแนวโน้ม สนทนากับผู้มีแนวโน้มที่จะเป็นลูกค้า เพื่อสร้างรายได้ผ่านระบบอีคอมเมิร์ซ แบบบูรณาการ

Virtual Events

Hexafair มอบคุณสมบัติและเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อจัดกิจกรรมเสมือนของคุณเอง (การประชุม) ควบคุมอย่างสมบูรณ์เพื่อจัดการ session และ workshop ระดับมืออาชีพ ด้วยการประชุมเสมือนจริง การประชุมทางธุรกิจแบบตัวต่อตัว เซสชันแบบกลุ่มย่อย

Virtual Community Networking Event

การทำงานร่วมกันเพื่อดำเนินการกิจกรรม เสมือนจริงที่เชื่อมต่อและแลกเปลี่ยน ข้อมูลและแนวคิดกับเพื่อน จัดงานเครือข่ายเสมือนจริง , งานเครือข่ายพนักงาน เสมือนจริง

Virtual Job Fair

จัดงานแสดงงานเชิงพาณิชย์ระดับมืออาชีพ งานแสดงสินค้าเสมือนจริงเชิงพาณิชย์ งานแสดงงานเสมือนจริง ที่สร้างรายได้จากกระดานงานของคุณหรือเพียงแค่ขับเคลื่อนกิจกรรมการจ้างงานด้วยงานแสดงงานเสมือนจริง

Virtual Career Fair

มหาวิทยาลัย วิทยาลัย สถานศึกษา สามารถจัดนิทรรศการอาชีพเสมือนจริงเพื่อเชื่อมโยงนักเรียนที่มีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดและฉลาดที่สุด Platform ของเราช่วยจัดตารางการสัมภาษณ์และดำเนินการสัมภาษณ์ทางวิดีโอ แชทกับนายจ้าง

Virtual Education Fair

นิทรรศการการศึกษาเสมือนจริงเพื่อเชื่อมโยงนักศึกษาที่คาดหวังกับมหาวิทยาลัย สถาบันให้คำปรึกษาด้านอาชีพ กระดานข้อมูลหลักสูตร ตารางการประชุมแบบตัวต่อตัว การให้คำปรึกษาผ่านวิดีโอ Conference

Virtual Corporate Events

จัดการประชุมผู้นำเสมือนจริงและการอัปเดตบริษัท การประชุมกลางเสมือนจริง งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับพนักงานเสมือนจริง มีเพื่อให้พนักงานได้รับข้อมูล มีส่วนร่วม และสอดคล้องกับเป้าหมายธุรกิจของคุณผ่านการประชุมเชิงโต้ตอบและการแบ่งปันข้อมูล

Virtual Business Development & Training Events

ด้วยโซลูชันการเปิดใช้งานการขายเสมือนจริง ดำเนินการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสมือนจริง การฝึกอบรมเสมือนจริงและกิจกรรมการเปิดใช้งานการขาย เหตุการณ์การเปิดการขายเสมือนจริง ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ในแพลตฟอร์มเดียว

Virtual Property Fair

จัดงานแสดงสินค้าอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายในการโต้ตอบออนไลน์ แสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์ อพาร์ตเมนต์ วิลล่า บ้านและที่ดินรายละเอียดให้กับผู้ชมที่กว้างขึ้น ผสานรวมกับ CRM เพื่อจับลูกค้าเป้าหมาย แดชบอร์ดที่มีประสิทธิภาพ และรายงานผล

Create differentiated online virtual events experiences

SCALE

ระบบสามารถเข้าร่วมงานไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม

CROSS BROWSER & MOBILE APPS

เข้าถึงผู้เข้าร่วมประชุมได้ทั้งอุปกรณ์มือถือและเดสก์ท็อป พร้อมประสบการณ์เต็มรูปแบบบนอุปกรณ์มือถือ Android และ iOS

SECURITY

ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยระดับองค์กรที่เข้มงวดที่สุด

INTEGRATE Applications

เชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการอย่างราบรื่น แพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นโดยเราจะนำเสนอการผสานรวมกับซอฟต์แวร์ชั้นนำ เช่น Google Drive, Dropbox, OneDrive, SalesForce, Hubspot

SCALE WITH APIs

พัฒนาและขยายขนาดเร็วขึ้นด้วย API ดำเนินธุรกิจของคุณในแบบที่คุณต้องการ พัฒนาวิธีแก้ปัญหาที่ซับซ้อนอย่างรวดเร็ว

DATA PROTECTION & PRIVACY

การปฏิบัติตาม GDPR คุณภาพ ความสมบูรณ์ ความถูกต้องตามกฎหมาย ความน่าเชื่อถือ ความเหมาะสม และการเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญา

เริ่มต้นการเดินทางงานเสมือนจริงของคุณด้วย HexaFair

นั่นคือบริการของเราที่ทำให้การจัดอีเว้นท์ออนไลน์ เป็นแบบที่ดีที่สุด! อ่านด้านล่างเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการแต่ละ Phase และสามารถช่วยเหลือเพื่อทำให้กิจกรรมเสมือนจริงของคุณประสบความสำเร็จ !

Event Manager

หลังจากที่คุณลงทะเบียนแล้ว Event Manager จะพร้อมให้บริการเพื่อช่วยตั้งค่ากิจกรรมของคุณ โดยทำความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับแต่ง ตอบคำถาม และท้ายที่สุดก็เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับความสำเร็จ Event Manager จะเป็นบุคคลที่อยู่กับคุณทั้งระหว่างและหลังจัดกิจกรรม

Event Operation

หากต้องการความช่วยเหลือในการอัปโหลดเนื้อหาของคุณ หรือต้องการความช่วยเหลือในการตั้งบูธ
ทางทีมงาน Event Operation จะช่วยคุณได้ พวกเขาทำให้แน่ใจว่างานดังกล่าวตอบสนองถึงความต้องการทั้งด้านเทคนิค เนื้อหา และการออกแบบของคุณ

Live Event Support

เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของเราพร้อมดูแลเสมอทั้งทางอีเมล/แชท ในขณะที่งานมีการ live เพื่อรอตอบคำถามหรือแก้ไขปัญหาที่ผู้แสดงสินค้าหรือผู้เยี่ยมชมของคุณที่อาจเกิดขึ้น

Post – Event Support

คุณไม่สามารถตัดสินได้ว่างานของคุณประสบความสำเร็จเพียงใดถ้าคุณไม่วัดผล นั่นเป็นเหตุผลที่เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้จัดการกิจกรรมของเราไม่เพียงแต่จัดทำรายงานประสิทธิภาพสำหรับงานโดยรวม แต่ยังให้สถิติระดับบูธแก่ผู้แสดงสินค้าด้วย เราตรวจสอบการเข้าร่วม การมีส่วนร่วมในบูธ และการโต้ตอบเพื่อช่วยคุณวัด ROI ของคุณ

Happy Clients Globally

Testimonial

h

“ ขอบคุณ Creative World มากนะคะที่ทำให้ดิฉันรู้จัก Platform ของ Hexafair และขอชื่นชมการสนับสนุนจากทีมงานทุกคนที่ช่วยประสานงานและช่วยแก้ไขปัญหาต่างจนถึงวินาทีสุดท้าย ทำให้ฉันรู้สึกว่าให้ได้รับประสบการณ์การจัดงานที่ดีที่สุดในระยะเวลาอันสั้น “

CEO ENGINEER

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save